PVINVEST GIỚI THIỆU DỰ ÁN BIỆT THỰ PHỐ ĐẲNG CẤP LITTLE VILLAGE

Sáng ngày 09/09/2017 vừa qua, PVInvest đã tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng đợt 3 của dự án The Pegasuite, đồng thời giới thiệu 2 dự án mới là The Pegasuite 2 và Little Village. 

Trong đó, Little Village được PVInvest giới thiệu đến các Quý khách hàng là dự án biệt thự phố biệt lập đẳng cấp nằm ở vị trí vô cùng đắc địa - ngay tại ngã 3 mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng và Đường số 22, Quận Thủ Đức, trung tâm của khu Đông Sài Gòn, nơi thụ hưởng hạ tầng giao thông mở rộng. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối giao thông đường bộ đi khắp nơi. 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vượt thời gian của phong cách kiến trúc tân cổ điển, Little Village chỉ với 41 căn biệt thự trên diện tích quy mô 7.500m2 được xây dựng biệt lập, khép kín, nằm trọn trong khu compound yên tĩnh. Đặc biệt, an ninh đảm bảo 24/7 đi cùng hệ thống camera giám sát và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mang đến không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối không khác gì các khu nhà compound tại Mỹ. 

Với Little Village, PVInvest mong muốn đem đến một môi trường sống đẳng cấp, nơi mỗi gia đình có sự kết nối sẻ chia trong một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Các tin khác

Copyright © 2017 - 2021 Little Village. All rights reserved.